Wednesday, 28/09/2022 - 12:53|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 659
Tháng 09 : 4.097
Tháng trước : 3.832
Năm 2022 : 36.186
Năm trước : 31.854
Tổng số : 71.927
Lịch
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị viên chức, người lao động trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh năm học 2022- 2023

Chiều ngày 17/9/2022, căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học mới,  trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022- 2023.

Tham dự với hội nghị có BGH nhà trường, ban thanh tra nhân dân, BCH Công Đoàn cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị viên chức, người lao động trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh năm học 2022- 2023

Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đoàn chủ tịch, thư kí, thầy Cao Thành Lập_Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2021-2022 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trong báo cáo, thầy đã phân tích những thuận lợi cũng như những khó khăn trong năm học vừa qua. Năm học 2021 - 2002 diễn ra với nhiều khó khăn, thách thức khi tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, phần lớn thời gian của năm học phải chuyển sang hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, với sư quyết tâm lãnh đạo của Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự đồng lòng, đoàn kết và nỗ lực vượt qua khó khăn của thầy cô giáo, nhân viên nhà trường và các em học sinh, tập thể sư phạm trường THPT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích rất đáng tự hào và trân trọng. Đảng bộ đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ; Tập thể trường và 12 Tổ chuyên môn đạt Tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Đoàn thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 2 giáo viên được giám đốc sở tặng giấy khen tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, 15 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 2 cá nhân được đề nghị công nhận danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh, 1 giáo viên đề nghị Bằng khen Bộ giáo dục và Đào tạo, 4 giáo viên được đề nghị Bằng khen UBND tỉnh, Tập thể nhà trường và 2 giáo viên được đề nghị xét Bằng khen Thủ tướng chính phủ. Đặc biệt, trường đã duy trì chuỗi thành tích 11 năm liền tỉ lệ Tốt nghiệp đạt 100%, điểm bình quân thi TN THPT của trường xếp hạng 3 tỉnh. Với những thành tích đạt được, BGH đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường. Trên cơ sở đó, BGH tiếp tục xây dựng kế hoạch, nhiệm vụ năm học mới. Trong bảng báo cáo, BGH đã phân tích rất kĩ những đổi mới trong năm học sắp tới nhằm định hướng tư tưởng cho đội ngũ giáo viên tiếp cận, chuẩn bị chu đáo cho công tác giảng dạy để tiếp tục tạo nên những thành tích vượt trội hơn nữa trong năm 2022-2023 này.

Về hoạt động của Công đoàn cơ sở, thầy Bùi Bá Tùng_ Chủ tịch Công Đoàn cơ sở trường đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2021-2022 và kế hoạch hoạt động năm 2022-2023. Trong năm học vừa qua, ngoài việc chăm lo đời sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, công đoàn nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch,  đẩy mạnh công phong trào thi đua.  Đồng thời Thầy Bùi Bá Tùng cũng thông qua Kế hoạch phát động các phong trào thi đua trong năm học 2022- 2023.

Về hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Trưởng ban TTND- thầy Nguyễn Thanh Hùng đã thông qua báo cáo hoạt động năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động năm 2022-2023. Về cơ bản, Ban TTND đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, ý thức giữ gìn nề nếp kỉ luật, văn hoá nơi cơ quan của giáo viên, nhân viên trường. Từ đó Ban TTND đã đề ra phương hướng hoạt động trong năm học mới để nâng cao chất lượng làm việc của đội ngũ giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

Giáo viên, nhân viên thảo luận và biểu quyết

Trong phần thảo luận, giáo viên và nhân viên trường đã sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về các chỉ tiêu trong năm học, quy định về trang phục, mức đóng góp các loại quỹ và đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Thay mặt cho đoàn chủ tịch, Cô Nguyễn Thị Hồng Huệ- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học 2022-2023.

Tập thể  Công đoàn Cơ sở trường nhận giấy khen Công Đoàn ngành.
Thầy Lê Duy Khánh - Tổ Ngữ Văn nhận Bằng khen Liên đoàn lao động tỉnh An Giang
Công đoàn viên trường nhận Giấy khen Công Đoàn ngành

Tại hội nghị, Công đoàn trường cũng đã tiến hành vinh danh và khen thưởng cho cá nhân và tập thể đã đạt được thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn. Đồng thời tiến hành kí giao ước thi đua giữa thủ trưởng cơ quan, đơn vị với tổ chức công đoàn.

Thầy Thái Văn Hòa - Thư ký Hội nghị thông qua Nghị quyết hội nghị

Trước khi kết thúc Hội nghị, Thư ký Hội nghị - Thầy Thái Văn Hòa đã thông qua Nghị quyết với những chỉ tiêu đã đề ra và tiến hành biểu quyết. 

Hội nghị viên chức, người lao động của trường THPT  Nguyễn Hữu Cảnh được bế mạc trong không khí vui vẻ, hân hoan và đạt được sự thống nhất cao của toàn thể giáo viên, nhân viên trường.  Đây sẽ là tiền đề quan trọng, nguồn động lực to lớn để tập thể trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh vững tin bước vào năm học mới và quyết tâm, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022- 2023.


Tác giả: Trương Trọng Hiếu
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên download
Liên kết website