Tuesday, 25/01/2022 - 11:18|
Năm 2022 : 3.263

Câu lạc bộ là nơi tập hợp những thành viên có cùng sở thích, cùng nhu cầu nhằm một mục đích nhất định. Đây là một hình thức trải nghiệm sáng tạo hấp dẫn, phù hợp tâm lí lứa tuổi và thu hút sự tham gia hưởng ứng của học sinh, đặc biệt là học sinh trung học phổ thông hiện nay.

Ngày 03/04/2021, Đoàn trường tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Guitar nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của Đoàn viên học sinh cũng như tạo sân chơi lành mạnh, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của các CLB, đội, nhóm theo sở thích tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Câu lạc bộ được thành lập với 20 thành viên là các bạn đam mê nghệ thuật, yêu thích guitar và các hoạt động văn nghệ, mong muốn thể hiện đam mê, tài năng của bản thân tại nhà trường.

Kết thúc buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ Guitar, Ban chủ nhiệm, các thành viên Câu lạc bộ và khách mời chụp ảnh lưu niệm và tham gia giao lưu Guitar tại Nhà trường.