Friday, 03/12/2021 - 23:41|

Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Ngày 18/9/2021, tổ GDCD phối hợp với Thư viện và Đoàn Thanh niên triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh toàn trường năm học 2021-2022 nhằm nâng cao hiểu biết, bổ sung kiến thức, kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh. Tạo môi trường rèn luyện kỹ năng sống thân thiện, lành mạnh, thu hút  học sinh vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích và có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về kiến thức pháp luật an toàn giao thông, từ đó góp phần tuyên truyền sâu rộng trong gia đình, cộng đồng về các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Qua đó góp phần giảm thiểu ùn tắc gây tai nạn giao thông, bảo vệ sức khỏe mọi người.

Cuộc thi diễn ra theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trong 07 ngày, từ 08h00’, ngày 20/9/2021 đến 18h00’ ngày 26/9/2021.

Cách thức tham gia thi:

- Thí sinh đăng ký tham gia dự thi trực tuyến tại địa chỉ: https://myaloha.vn/cuoc-thi/cuoc-thi-truc-tuyen-tim-hieu-an-toan-giao-thong-cho-nu-cuoi-ngay-mai-15657

- Sau khi đọc Thể lệ và nghiên cứu các tài liệu theo nội dung thi, thí sinh bấm vào nút Tham gia ngay để tiến hành đăng ký tài khoản để tham gia Cuộc  thi (Thí sinh có thể dùng tài khoản Facebook, Gmail hoặc Zalo để tham gia Cuộc thi).

- Hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến: thí sinh trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm được chấm điểm tự động bằng máy tính. Thí sinh chọn duy nhất 01 đáp án đúng nhất.

- Thời gian thi là 10 phút. Hết thời gian thi hệ thống sẽ tự kết thúc hoặc thí sinh có thể nộp bài trước khi hết thời gian nếu đã hoàn thành phần thi.

Tiêu chí xếp hạng bài dự thi:

- Bài dự thi của thí sinh được đánh giá dựa trên 02 tiêu chí:

+ Tổng số câu trắc nghiệm thí sinh trả lời đúng (tối đa 20 điểm).

+ Thời gian hoàn thành phần thi (sẽ được tính khi các thí sinh có điểm số bằng nhau).

Mỗi thí sinh có thể tham gia tối đa 03 lượt trong thời gian diễn ra cuộc thi, trên cơ sở đó Ban Tổ chức sẽ lấy kết quả cao nhất để xếp hạng và trao giải.

* Lưu ý:

- Thí sinh phải nhập đầy đủ Họ và tên, lớp và số điện thoại của thí sinh dự thi trước khi tham gia thi.

- Nghiêm cấm việc để, nhờ người khác thi hộ, sử dụng thông tin của người khác để đăng ký tham gia thi, nếu bị phát hiện sẽ bị hủy kết quả thi.

- Thí sinh có thể tham gia thi vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ Ban tổ chức thông báo.

- Trong quá trình thi, Ban tổ chức không chịu trách nhiệm đối với lỗi kết nối do đường truyền mạng hoặc lỗi do thiết bị tham gia dự thi.

KHEN THƯỞNG

- 01 giải Nhất:    trị giá 200.000 đồng và kèm theo giấy khen.

- 01 giải Nhì:     trị giá 150.000 đồng và kèm theo giấy khen.

- 05 giải Ba:       mỗi giải trị giá 100.000 đồng và kèm theo giấy khen.

- 05 giải Khuyến khích: mỗi giải trị giá 80.000 đồng và kèm theo giấy khen.