Wednesday, 28/09/2022 - 14:16|
Năm 2022 : 36.197

Cuộc thi thiết kế video clip cấp trường giới thiệu về quê hương An Giang với chủ đề “An Giang quê tôi” năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 705/KH-SGDĐT ngày 24/3/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832-2022), Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh xây dựng kế hoạch tổ chức Cuộc thi thiết kế Video Clip cấp trường giới thiệu về quê hương An Giang với chủ đề “An Giang quê tôi”, năm học 2021-2022.

Cuộc thi nhằm góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết, niềm tự hào dân tộc, ý chí tự lực, tự cường, củng cố và tăng cường niềm tin của nhân dân trong tỉnh vào sự lãnh đạo của Đảng; cổ vũ toàn ngành giáo dục và đào tạo đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ XI. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh tỉnh An Giang; khơi dậy tình yêu quê hương, khát vọng cống hiến trong học sinh, từ đó nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Cuộc thi dành cho học sinh toàn trường với hình thức học sinh thực hiện video clip dự thi không quá 06 phút với nội dung giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, về nét đẹp văn hóa của con người và quê hương tỉnh An Giang hoặc một địa phương trong tỉnh (nơi học sinh đang sống) thông qua hình ảnh và lời kể của chính học sinh.

Thời gian nhận sản phẩm từ nay đến ngày 14/05/2022 (học sinh gửi file video kèm theo tên sản phẩm và tác giả qua mail: maithanhtungnhc@gmail.com)

Một số quy định khác:

- Video phải có sự xuất hiện của người kể chuyện (học sinh dự thi) với trang
phục lịch sự, gọn gàng phù hợp với nội dung kể.

- Video thể hiện những hình ảnh chân thật về quê hương và con người An Giang, đồng thời nêu được thông điệp hay, ý nghĩa và mang tính giáo dục.

- Video dự thi chưa được gửi tham gia các cuộc thi khác và chưa được phổ biến
dưới bất cứ hình thức nào.

- Không thể hiện các thông tin cá nhân trong video dự thi.

- Video không vi phạm các quy định về Luật An ninh mạng, quyền tác giả, không sử dụng ngôn ngữ, hình ảnh, hành động trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, không vi phạm các quy định pháp luật liên quan khác.

- Không thể hiện tên, nhãn hiệu của bất cứ sản phẩm nào. Trường hợp cần thiết phải sử dụng hình ảnh sản phẩm thì phải làm mờ hoặc che tên nhãn hiệu sản phẩm.

- Người dự thi không nhận tài trợ của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, du lịch.

- Tất cả các video dự thi được Ban Tổ chức toàn quyền sử dụng cho công tác tuyên truyền mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Các video dự thi không thực hiện đúng các quy định này đều là bài thi không
hợp lệ.

Ban Tổ chức sẽ chọn tối đa 03 video xuất sắc nhất để gửi dự thi cấp tỉnh.