Tuesday, 25/01/2022 - 11:02|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng thông tin điện tử Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh
Đăng nhập
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 338
Tháng 01 : 3.263
Tháng trước : 1.221
Năm 2022 : 3.263
Năm trước : 31.854
Tổng số : 39.004
Lịch
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI THIẾT KẾ CLIP “TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẢNH TRONG TÔI”

Ngày 14/6/2021, Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi thiết kế Clip “Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh trong tôi” năm học 2020-2021.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh được phát huy sáng tạo, đam mê, sở trường của mình về lĩnh vực ứng dụng CNTT vào thực tiễn, vận dụng sáng tạo các công cụ biên tập, thiết kế, quay dựng phim,… phát triển năng lực hợp tác, làm việc nhóm theo dự án, bổ trợ cho các hoạt động học tập. Cuộc thi cũng tạo cơ hội để học sinh bày tỏ những cảm nghĩ của mình về thầy cô, bạn bè và mái trường. Đồng thời lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm khó quên tại ngôi trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Sản phẩm dự thi là Clip ngắn ghi lại các khoảnh khắc trong lớp học, các hoạt động tập thể của lớp, khuyến khích tư liệu các hoạt động trong các đợt sinh hoạt chủ điểm; Clip thể hiện tính sáng tạo, mang màu sắc riêng của từng chi đoàn, từng lớp học. Đảm bảo các nội dung như: phản ánh những đặc trưng của lớp học, nét năng động, sáng tạo, cảm nhận của giáo viên, học sinh về trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.

Sau một thời gian triển khai, cuộc thi thu hút 09 clip từ các tập thể lớp Khối 12. Kết quả, Ban Tổ chức trao các giải thưởng cho các tập thể. Cụ thể:

🥇 Giải Nhất: Tập thể lớp 12C10

🥈 Giải Nhì: Tập thể lớp 12C1

🥉 Giải Ba: Tập thể lớp 12C2, 12C5 và 12C11

🏆 Giải Clip có nhiều lượt xem nhất thuộc về tập thể lớp 12C1

Đây là lần đầu tiên Đoàn trường tổ chức Cuộc thi thiết kế Clip “Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh trong tôi”. Thông qua cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh với những học sinh năng động, sáng tạo trong cộng đồng mạng xã hội.


Tác giả: Mai Thanh Tùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên download
Liên kết website